Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế S.T.C

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ S.T.C

Tên công ty viết bằng tiếng anh: S.T.C INTERNATIONAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Văn phòng đại diện: Số 22 Liền Kề 18 -  KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Vốn điều lệ: 9.000.000.000 đồng

Điện thoại: 02422.430.913/ 02423 222229          Fax: 0433.120.502

Email: luxury.paint2007@gmail.com

Website: luxurypaint.vn   luxurypaint.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ S.T.C được thành lập ngày 26 tháng 09 năm 2007.Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt các nhu cầu, thị hiếu của thị trường sơn trang trí và sơn xây dựng.

Đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, các sản phẩm Sơn & Chống thấm LuxuryPaint luôn coi trọng chất lượng là mục tiêu hàng đầu, là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền lâu của công ty. Sản phẩm sơn nội, ngoại thất cao cấp của LuxuryPaint được sản xuất trên dây chuyền của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ hiện đại của Cộng Hòa Séc, hoàn toàn tự động hóa từ khâu nạp liệu khép kín cho tới khâu đóng gói sản phẩm. Sản phẩm LuxuryPaint sử dụng nguyên liệu ngoại nhập từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: DEGUSSA(MỸ), DOW CHEMICAL (MỸ), NUPLEX (AUSTRALIA) … và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và được nhiều tổ chức trên thế giới kiểm nghiệm và đánh giá, cấp chứng chỉ an toàn với môi trường. Sản phẩm LuxuryPaint được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đã được nhiệt đới hóa thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Với tổng công suất nhà máy 20,000 tấn/năm cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, được đào tạo chính quy bài bản.

Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, với những tính năng và ưu điểm vượt trội:

1. Các sản phẩm của sơn LuxuryPaint không chứa chì và thủy ngân.

2. Sử dụng công nghệ colourlock tiên tiến, các phân tử màu có liên kết hóa học siêu bền, không bị phân hủy bởi tia UV. Cho màu sắc phong phú, đa dạng và bền đẹp trong nhiều năm.

3. Sử dụng công nghệ nghiền lọc 02 lần, cho độ mịn dưới 25 Micromet. Bề mặt sơn nhẵn mịn độ phủ rất cao (đối với hệ sơn mờ mịn), chùi rửa tối đa (đối với hệ sơn Nano 7in1).

4. Sản phẩm được nhiệt đới hóa, cho chất lượng chống kiềm hóa rất cao, độ bám dính tốt, chống thấm, chống nấm mốc, chống bong tróc, chống bám bụi…

5. Sử dụng công thức 100% nhựa Acrylic tạo lớp bảo vệ hoàn hảo với tính năng đàn hồi, có khả năng che lấp các khe nứt nhỏ.

6. Sử dụng công nghệ tiên tiến của Cộng hòa Séc và dây chuyền hiện đại của Đức, sản xuất công nghiệp cho giá thành sản phẩm hợp lý, tiết kiệm chi phí cho công trình.

LuxuryPaint luôn phấn đấu là nhãn hàng đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong và ngoài nước.